ข่าวกิจกรรม

ข่าวกิจกรรม

แฟรนไชส์ ดีดี ทู ยู (DD2U)

Posted by admin in ข่าวกิจกรรม on Mar 09, 2015.

บริษัท ดิจิแลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด มีประสบการณ์การดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์ไอที และการสื่อสาร สืบเนื่องมาจากปี 2536 บริษัทฯได้มีความร่วมในการพัฒนาช่องทางการจัดหน่ายและสนับสนุนคู่ค้าทั่วประเทศ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและหลากหลาย รวมถึงการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายแก่คู่ค้าด้วยความตั้งใจและมุ่งมั่นเสมอมา ปัจจุบันรูปแบบการดำเนินธุรกิจไอที สินค้าต่อพวงรวมถึงอุปกรณ์การสื่อสารต่างๆ ได้พัฒนารูปแบบและขยายช่องทางไปสู่ลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและหลากหลายช่องทาง อีกหนึ่งช่องทางที่ทางบริษัท ดิจิแลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เล็งเห็นและมุ่งมั่นพัฒนา คือ การเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการซื้..

Read more...

Lukas Qvia AR790

Posted by admin in ข่าวกิจกรรม on Aug 30, 2017.

..

Read more...

ดิจิแลนด์ครบรอบ 21 ปี

Posted by admin in ข่าวกิจกรรม on Feb 02, 2015.

คณะผู้บริหารฯ และพนักงานทุกท่าน ร่วมกันทำบุญเลี้ยงเพลพระ พร้อมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน เนื่องในโอกาสวันครบรอบก่อตั้งบริษัทฯ เป็นปีที่ 21 (ก่อตั้งเมื่อ 13 ตุลาคม 2536) ณ. อาคารพีเอ็มทาวเวอร์ สำนักงานใหญ่ เมื่อ 13 ตุลาคม 2557   ..

Read more...

ดิจิแลนด์จัดทัพส่ง “ดี ดี ทู ยู” รถแฟรนไชส์

Posted by admin in ข่าวกิจกรรม on Apr 23, 2015.

ดิจิแลนด์ เดินหน้ารุกตลาดอุปกรณ์ไอที จัดทัพส่ง “ดี ดี ทู ยู” รถแฟรนไชส์ บริการสินค้าไปยังชุมชน ดิจิแลนด์ (ประเทศไทย) ดำเนินธุรกิจด้านการจัดจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์ไอทีมากว่า 22 ปี พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำ เดินหน้ารุกตลาดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัวรถ DD2U (ดีดี ทูยู) จำหน่ายอุปกรณ์ไอทีเคลื่อนที่ ซึ่งเป็นนวัตกรรมและการสร้างสรรค์ใหม่ เจาะกลุ่มผู้ประกอบการที่ต้องการมีแฟรนไชส์เป็นของตัวเอง นายสมพงษ์ สุทธิเชื้อชาติ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดิจิแลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์ไอที และการสื่อสาร โดยก่อตั้งในปี พ.ศ. 2536 ด้วยความมุ่ง หวังที่จะเป็นบริษั..

Read more...

D-Link DIR-859 AC-1750 คว้ารางวัลยอดเยี่ยมจากเว็บไซต์รีวิวอุปกรณ์ไอทีชื่อดัง

Posted by admin in ข่าวกิจกรรม on Feb 16, 2016.

D-Link คว้ารางวัลยอดเยี่ยมจากเว็บไซต์รีวิวอุปกรณ์ไอทีชื่อดัง D-Link DIR-859 AC-1750 ได้รับรางวัล "BEST PERFOMANCE" และ "GOOD INNOVATION" จาก VMODTECH AWARDS  เว็บไซต์ VMODTECH.com D-Link DIR-859 AC-1750 นั้น ถือเป็น Modem Router ระดับกลางบนคลาส AC 1750 ที่ออกแบบมาสำหรับใช้งานง่ายๆ เมนูการปรับแต่งก็ง่ายครับแต่ประสิทธิภาพที่ได้รับนั้นอยู่ในเกณฑ์ที่สูงกว่ามาตรฐานอยู่ไม่น้อย ที่ระยะกว่า 20 เมตรและมีกำแพงขวางอยู่หลายชั้น ที่ซึ่งบริเวณเดียวกันนั้น Router คลาส AC บางตัวนี่สัญญาณขาดหายไปเลยครับ ตรงนี้ลองพิจารณาดูครับว่าน่าสนใจหรือเปล่าเมื่อเทียบกับราคาค่าตัวที่ประมาณสี่พันห้าร้อย..

Read more...

Ultima U05 8 GB ราคา 99 บาท

Posted by admin in ข่าวกิจกรรม on Mar 10, 2015.

ถูกว่านี้มีอีกไหม !! : SP 8 GB, Ultima U05 ราคา 99 บาท เท่านั้น, จนกว่าสินค้าจะหมด สนใจติดต่อพนักงานขาย SP Ultima U05 มาพร้อมกับขั้วต่อ USB แบบพับเก็บได้ ที่จะทำให้ผู้ใช้สามารถเสียบใช้งานแฟลชไดร์ฟเพื่อดึงเอาข้อมูลหรือไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว โดยหมดปัญหาการทำฝาครอบแฟลชไดร์ฟหาย และใช้งานได้อย่างไร้ความกังวล แฟลชไดร์ฟใหม่ที่มีดีไซน์แบบไร้ฝานี้ ควรจะเก็บให้ห่างจากฝุ่นละอองหรือสิ่งสกปรกต่างๆ นอกจากนี้ Ultima U05 นั้นมาพร้อมกับพื้นผิวแบบด้านที่ช่วยปกป้องบอดี้จากรอยขูดขีด รอยนิ้วมือ และคราบสกปรกต่างๆ นอกจากนี้ U05 นั้นมาพร้อมกับไฟแสดงสถานะแบบ LED ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถดูสถานะ การโอนถ่ายข้อมูลของแ..

Read more...

สัมมนาประจำปีของดิจิแลนด์ และ ทีทีดีจี

Posted by admin in ข่าวกิจกรรม on Mar 09, 2015.

บริษัท ดิจิแลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ทีทีดีจี จำกัด ได้จัดงานสัมมนาประจำปีขึ้น เมื่อวันที่ 1-2 มีนาคม 2557 ณ ตำนานป่ารีสอร์ท จังหวัดระยอง กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเสริมสร้างการพัฒนางานและองค์กรแก่พนักงานให้สามารถ ดำเนินงานเพื่อตอบสนองผลประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้าและคู่ค้าของ ดิจิแลนด์ (ประเทศไทย)  ซึ่งในกิจกรรมงานสัมมนาประจำปีครั้งนี้  คุณสมพงษ์ สุทธิเชื้อชาติ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดิจิแลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เป็นประธานกล่าวถึงการดำเนินงานของปีที่ผ่านมาพร้อมทั้งแจ้งแผนการดำเนินงานในปี ถัดไปให้พนักงานทราบเป็นแนวทางการดำเนินงานเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีและ ตอบสนองความต้องการขอ..

Read more...

จัดทัพส่ง “ดีดี ทู ยู” รถแฟรนไชส์ บริการสินค้าไปยังชุมชน

Posted by admin in ข่าวกิจกรรม on May 05, 2015.

ดิจิแลนด์ เดินหน้ารุกตลาดอุปกรณ์ไอที จัดทัพส่ง “ดีดี ทู ยู” รถแฟรนไชส์ บริการสินค้าไปยังชุมชน ดิจิแลนด์ (ประเทศไทย) ดำเนินธุรกิจด้านการจัดจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์ไอทีมากว่า 22 ปี พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำ เดินหน้ารุกตลาดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัวรถ DD2U (ดีดี ทูยู) จำหน่ายอุปกรณ์ไอทีเคลื่อนที่ ซึ่งเป็นนวัตกรรมและการสร้างสรรค์ใหม่ เจาะกลุ่มผู้ประกอบการที่ต้องการมีแฟรนไชส์เป็นของตัวเอง นายสมพงษ์ สุทธิเชื้อชาติ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดิจิแลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์ไอที  และการสื่อสาร  โดยก่อตั้งในปี พ.ศ. 2536 ด้วยความมุ่งหว..

Read more...

ที่มาของบริษัท

บริษัท ดิจิแลนด์ ประเทศไทย จำกัด ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2536 โดยมุ่งหวังที่จะเป็นบริษัทในระดับโลกที่มีผู้ถือหุ้นและพนักงานที่มีความสุขและมีประสิทธิภาพ เป้าหมายของบริษัทคือการเป็นบริษัทค้าส่งสินค้าและบริการที่เกี่ยวกับเทคโนโลยี ที่มีคุณภาพทางด้านการขนส่งด้วยบริการที่เหนือกว่า เร็วกว่า และคุ้มค่ากว่า

ติดต่อเรา

  • +66 (0)-2642-8700
  • +66 (0)-2642-8686
  • info@digiland.co.th

ทวิสเตอร์