ดิจิแลนด์ ประเทศไทย

การรับประกันสินค้า Acer

by in เงื่อนไขการรับประกัน .

การรับประกันสินค้า ACER (Product Warranty) 1. รายละเอียดการรับประกันสินค้าเอเซอร์ (acer)  รับประกันสินค้า โดยนับเริ่มต้นการรับประกัน เมื่อผู้ซื้อ ซื้อสินค้าจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งโดย เอเซอร์ และ สิ้นสุดการรับประกันตามระยะเวลาที่ได้กำหนดไว้สำหรับแต่ละรุ่น โดยสามารถดูรายละเอียดดังต่อไปนี้  การรับประกันพิเศษ  (Acer Superior Warranty) 1.1 กรณีเครื่องเกิดการโจรกรรม ที่ปรากฏร่องรอยความเสียหายชัดเจน บริษัทฯ จะรับผิดชอบมูลค่า 80 % ของราคาเครื่อง และชดเชยเป็นสินค้าเท่านั้น โดยยึดถือมูลค่าตามที่ปรากฏบน ใบเสร็จรับเงิน พร้อมแสดงเอกสารต่อเจ้าหน้าที่ (สำเนาบัตรประชาชน, ใบเส..

Read more...

แฟรนไชส์ ดีดี ทู ยู (DD2U)

by in ข่าวกิจกรรม .

บริษัท ดิจิแลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด มีประสบการณ์การดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์ไอที และการสื่อสาร สืบเนื่องมาจากปี 2536 บริษัทฯได้มีความร่วมในการพัฒนาช่องทางการจัดหน่ายและสนับสนุนคู่ค้าทั่วประเทศ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและหลากหลาย รวมถึงการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายแก่คู่ค้าด้วยความตั้งใจและมุ่งมั่นเสมอมา ปัจจุบันรูปแบบการดำเนินธุรกิจไอที สินค้าต่อพวงรวมถึงอุปกรณ์การสื่อสารต่างๆ ได้พัฒนารูปแบบและขยายช่องทางไปสู่ลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและหลากหลายช่องทาง อีกหนึ่งช่องทางที่ทางบริษัท ดิจิแลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เล็งเห็นและมุ่งมั่นพัฒนา คือ การเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการซื้..

Read more...

การรับประกันสินค้า BENQ

by in เงื่อนไขการรับประกัน .

เงื่อนไขการรับประกันสินค้า BENQ ข้อตกลงและเงื่อนไขการรับประกัน บริษัทเบ็นคิว ประเทศไทย จำกัด รับประกันสินค้าที่นำเข้าและจำหน่ายตามช่องทางจัดจำหน่ายของทางบริษัท ภายใต้เงื่อนไขการใช้งานตามปกติหรือปัญหาผิดพลาดจากการผลิต ในช่วงระยะเวลาประกัน โดยที่จะรับซ่อมหรือเปลี่ยนสินค้าให้กรณีใดกรณีหนึ่ง ในกรณีที่มีการเปลี่ยนสินค้าหรืออะไหล่ บริษัทจะเปลี่ยนสินค้าหรืออะไหล่ที่มีคุณภาพเทียบเท่ากับสินค้าหรืออะไหล่ตัวเดิมให้ ระยะเวลาประกันให้อ้างอิงสิทธิจากเครื่องเดิมก่อนหน้า ในช่วงระยะเวลาประกัน บริษัทเบ็นคิวจะเปลี่ยนสินค้าหรืออะไหล่ที่มีข้อบกพร่องในการใช้งานให้ โดยไม่คิดมูลค่าใดๆ ทั้งสิ้น ระยะเวลาประกัน..

Read more...

การรับประกันสินค้า ASUS

by in เงื่อนไขการรับประกัน .

AsusTek Call Center Thailand +662-401-1717 (09:00am-06:00pm Mon.~Fri.) ASUS SERVICE CENTRE: BRANCH 1:(RAMA4) Office Hours : Mon. - Sat. (09.00am - 06.00pm)  Krit Building 1st Floor, 1032/1-5 Rama IV Rd., Thungmahamek, Sathorn Bangkok 10120  BRANCH 2: (IT MALL) Office Hours: Open Daily (10:00am - 07.00pm)  5, Fortune Town Bldg., Underground Floor, X09 Room, Rachadaphisek Rd., Dindang, Bangkok 10400  BRANCH 3 : (ZEER RANGSIT) Office Hours : Open Daily (10.30am - 07.30pm)  99 Moo 8, Zeer Street Shopping Complex, 4th Floor, FA001 Room, Phaholyo..

Read more...

ติดต่อพนักงานขาย

by in ติดต่อเรา .

► ฝ่ายการตลาด Networking Product ชื่อ ตำแหน่ง อีเมล์ โทรศัพท์ คุณไกรสิฐ เฉลิมขวัญชัย Product Group Manager kraisit_c@digiland.co.th 02-642-8700 ต่อ 451 คุณไกรเทพ เฉลิมขวัญชัย Product Specialist kraithep_c@digiland.co.th 02-642-8700 ต่อ 452 คุณวริทธิ์พล ทองอิ่ม Product Specialist waritpol_t@digiland.co.th 02-642-8700 ต่อ 450 คุณพัฒชัย ชละ Product Sales patchai_c@digiland.co.th 02-642-8700 ต่อ 917 คุณกฤตพัฒน์ คงเจริญ Product Sales krittapat_k@digila..

2 comments Read more...

​ASUS Fonepad 7 (FE171CG) บางเบา

by in สินค้าแนะนำ .

เมื่อพูดถึงแท็บเล็ตที่สามารถโทรได้ ASUS Fonepad 7(FE170CG) ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาตั้งแต่เปิดตัวในช่วงพฤษภาคมปีที่แล้ว (2557) ด้วยฟังก์ชั่นที่มาครบ ทั้งโทรได้ทั้ง 2 ซิม รองรับ 3G ทุกเครือข่าย ทั้งใช้อินเตอร์เฟสแบบ ZenUI รวมถึงการใช้ชิพ ที่แรงอย่าง Intel Z2520 (Dual) จึงรองรับ Full HD สามารถเล่นเกมกราฟฟิคสูงๆ ได้ดี ล่าสุดเอซุสได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่คือ ASUS Fonepad 7 รุ่น FE171CG ณ กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน ไปเมื่อวันที่ 12 มกราคม 2015 โดย Fonepad นี้เป็นแท็บเล็ตขนาด 7 นิ้วเช่นกัน และมีการปรับปรุงพัฒนาฟังก์ชั่นหลายอย่างจากรุ่นก่อน เช่น ดีไซน์ที่บางลงมาก ขอบจอทำด้วยโลหะ กล้องที่มีความละเอีย..

Read more...

ดิจิแลนด์จัดทัพส่ง “ดี ดี ทู ยู” รถแฟรนไชส์

by in ข่าวกิจกรรม .

ดิจิแลนด์ เดินหน้ารุกตลาดอุปกรณ์ไอที จัดทัพส่ง “ดี ดี ทู ยู” รถแฟรนไชส์ บริการสินค้าไปยังชุมชน ดิจิแลนด์ (ประเทศไทย) ดำเนินธุรกิจด้านการจัดจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์ไอทีมากว่า 22 ปี พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำ เดินหน้ารุกตลาดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัวรถ DD2U (ดีดี ทูยู) จำหน่ายอุปกรณ์ไอทีเคลื่อนที่ ซึ่งเป็นนวัตกรรมและการสร้างสรรค์ใหม่ เจาะกลุ่มผู้ประกอบการที่ต้องการมีแฟรนไชส์เป็นของตัวเอง นายสมพงษ์ สุทธิเชื้อชาติ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดิจิแลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์ไอที และการสื่อสาร โดยก่อตั้งในปี พ.ศ. 2536 ด้วยความมุ่ง หวังที่จะเป็นบริษั..

Read more...

D-Link DIR-859 AC-1750 คว้ารางวัลยอดเยี่ยมจากเว็บไซต์รีวิวอุปกรณ์ไอทีชื่อดัง

by in ข่าวกิจกรรม .

D-Link คว้ารางวัลยอดเยี่ยมจากเว็บไซต์รีวิวอุปกรณ์ไอทีชื่อดัง D-Link DIR-859 AC-1750 ได้รับรางวัล "BEST PERFOMANCE" และ "GOOD INNOVATION" จาก VMODTECH AWARDS  เว็บไซต์ VMODTECH.com D-Link DIR-859 AC-1750 นั้น ถือเป็น Modem Router ระดับกลางบนคลาส AC 1750 ที่ออกแบบมาสำหรับใช้งานง่ายๆ เมนูการปรับแต่งก็ง่ายครับแต่ประสิทธิภาพที่ได้รับนั้นอยู่ในเกณฑ์ที่สูงกว่ามาตรฐานอยู่ไม่น้อย ที่ระยะกว่า 20 เมตรและมีกำแพงขวางอยู่หลายชั้น ที่ซึ่งบริเวณเดียวกันนั้น Router คลาส AC บางตัวนี่สัญญาณขาดหายไปเลยครับ ตรงนี้ลองพิจารณาดูครับว่าน่าสนใจหรือเปล่าเมื่อเทียบกับราคาค่าตัวที่ประมาณสี่พันห้าร้อย..

Read more...

ที่มาของบริษัท

บริษัท ดิจิแลนด์ ประเทศไทย จำกัด ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2536 โดยมุ่งหวังที่จะเป็นบริษัทในระดับโลกที่มีผู้ถือหุ้นและพนักงานที่มีความสุขและมีประสิทธิภาพ เป้าหมายของบริษัทคือการเป็นบริษัทค้าส่งสินค้าและบริการที่เกี่ยวกับเทคโนโลยี ที่มีคุณภาพทางด้านการขนส่งด้วยบริการที่เหนือกว่า เร็วกว่า และคุ้มค่ากว่า

ติดต่อเรา

  • +66 (0)-2642-8700
  • +66 (0)-2642-8686
  • info@digiland.co.th

ทวิสเตอร์